Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Mặt Bằng Bán Bánh Mì Đông Khách

Kinh doanh bánh mì xe lưu động vốn ít nên ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Tuy nhiên, bán xe đẩy bánh mì như thế nào cho hiệu quả, đông khách là thách thức của nhiều chủ kinh doanh. Bài viết này, Đức Decor sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh bán bánh mì đông khách cho các bạn!

Thuê mặt bằng kinh doanh bán bánh mì như thế nào là phù hợp?

Khi kinh doanh bán bánh mì bạn cần chuẩn bị địa điểm phù hợp. Một quầy bán bánh mì có vị trí tốt là khách hàng thể nhìn thấy nơi họ bán, kinh doanh. Khi mặt bằng khuất tầm nhìn giao thông bị hạn chế, khách hàng rất khó thấy  mua bánh mì.

Không nhất thiết mặt bằng phải là mặt đường lớn

Bạn không cần một địa điểm trên con phố chính để mở một xe đẩy bán bánh mì. Ngược lại, các khu dân gần đường nhỏ, ngõ hẻm, bãi tập kết địa điểm tưởng. Nếu những con đường nhỏ này đường đến trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà riêng làn đường dành cho ô tô, thì bạn đã chọn đúng chỗ!

do thuê quầy ăn sáng không phải lúc nào cũng nằm trên đường phố chính:

 • Chi phí thuê nhà trên phố rất cao Không bãi đậu xe lớn cho du khách.
 • Lượng khách hàng tăng hơn gấp đôi nhưng chi phí phát sinh cũng cao hơn.
 • Mở quán trong phố nhỏ vừa rẻ vừa rẻ hơn thuê nhà.
 • Chúng tôi chào đón nhiều khách hàng trụ sở tại khu vực lân cận.
Chọn mặt bằng thuê bán bánh mì không nhất thiết mặt tiền đường quá lớn
Chọn mặt bằng thuê bán bánh mì không nhất thiết mặt tiền đường quá lớn

Ít đối thủ cạnh tranh

Bữa sáng của người Việt rất linh hoạt với bánh mì, bún bò, phở, hủ tiếu, bánh chưng, xôi… Nhiệm vụ của bạn tìm xem bao nhiêu quầy bán đồ ăn sáng ở đó? món ăn ngon hấp dẫn khách hàng không? Nếu bạn chiếc xe đẩy bán bánh duy nhất trên một con phố đầy những món ăn khác thì cơ hội kinh doanh của bạn đã đến! nếu một hàng dài tiệm bán  bánh mì, bạn nên chuyển sang một địa điểm thuê khác!

Kinh doanh xe bánh mì chả cá
Kinh doanh bán bánh mì chả cá

Các bước thuê mặt bằng bán bánh mì hút khách

Nghiên cứu tài chính

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi thuê một mặt bằng phí thuê. sở vật chất rất tốt, nhưng bạn phải cân nhắc nếu không đảm bảo được khả năng tài chính để chi trả hàng tháng. thể không sinh lời trong giai đoạn đầu kinh doanh, vậy chi phí cố định bạn sẽ phải chịu nếu thuê hoặc không thuê nơi này. Bạn cần tính chi phí hàng tháng? Bạn nghĩ bạn thể trả bao nhiêu tiền để thuê mặt bằng? Vui lòng kiểm tra thông tin đặt cọc, thời gian thuê, bồi thường khi không thực hiện hợp đồng, lợi ích khi thuê mặt bằng,….

Xác định diện tích và sự thuận tiện của mặt bằng

Ngoài việc xác định số tiền mặt phải trả mỗi tháng, bạn nên xem xét quy kinh doanh của mình. Bạn cần bao nhiêu dung lượng? Tối thiểu tối đa bao nhiêu? Ngoài ra, khi tìm mặt bằng thuê bạn cũng đừng bỏ qua yếu tố phong thủy. Bạn hãy nghiên cứu tìm ra phương án phù hợp với tuổi mệnh của mình. Đừng để những tình huống khó kiểm soát xảy ra trong nhà của bạn sau khi hợp đồng thuê.

Bạn cần đặt mình vào vị trí của khách hàng để xác định xem không gian bạn chọn phù hợp với họ không? Khách hàng dễ dàng tìm thấy tiệm bánh của bạn không?

Sự thuận tiện của thuê mặt bằng bán bánh mì
Sự thuận tiện của thuê mặt bằng bán bánh mì

Mật độ lưu thông xe cô vừa phải, không quá kẹt

Để biết con phố bạn sắp kinh doanh sầm uất hay không? bạn cần thực hiện một số nghiên cứu. các thành phố lớn, các tuyến đường chính hầu như luôn tắc nghẽn. Do tắc đường nên nhiều người khá mệt mỏi chần chừ khi mua hàng của bạn. Không ai lang thang trong biển người để mua hàng của bạn từng bước. Tuy nhiên, vào giờ cao điểm như 8 giờ  18 giờ, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra.

Bạn muốn biết khi nào được bán? Lúc đó nhiều phương tiện qua lại trên con đường này không? Nếu lưu lượng xe không quá đông ổn định thì đây cung đường khả thi. dụ: nếu bạn bán bánh vào buổi sáng, bạn cần biết thời điểm nào trong ngày bận rộn nhất ít bận rộn nhất cũng như mức độ đông đúc của đường xá. Ùn tắc giao thông cao nhất từ ​​7 đến 8 giờ sáng. Đó do nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người lao động ra đường làm việc trong thời gian này. Buổi chiều bán chạy nhất vào khoảng 16h30 – 18h. Sau đó, mọi người đi làm về.

Thương lượng với chủ cho thuê mặt bằng bán bánh mì để có giá tốt nhất

Bạn cần có sự hỏi thăm với chủ nhà hoặc những người đang kinh doanh tại vỉa hè, nơi bạn dự định kinh doanh. Khi thương lượng với chủ cho thuê mặt bằng bán bánh mì bạn cần lưu ý:
 • Chấp nhận hoặc  từ chối lời chào giá của chủ nhà cho thuê vội vàng là sai lầm. Đôi khi điều đó khiến bạn đánh mất đi cơ hội có được địa điểm kinh doanh đẹp. 
 • Trong đàm phán hãy đàm phán theo mối quan hệ “win – win”, ai cũng muốn có lợi. Vì vậy, nếu có thể cân bằng lợi ích cho cả 2 và khiến cho đôi bên cảm thấy đều nhận được lợi ích thì dễ có được hợp đồng tốt.
Thương lượng hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh bán bành mì với chủ nhà
Thương lượng hợp đồng thuê mặt bằng kinh doanh bán bành mì với chủ nhà

Các lưu ý cần có khi ký hợp đồng thuê mặt bằng

Trong hợp đồng thuê nhà, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Thứ nhất, hợp đồng thể nêu giá thuê trên một mét vuông. Trên thực tế, diện tích thuê thường được xác định theo diện tích sàn hoặc diện tích sử dụng. Khi bạn thuê, bạn thuê không gian sàn. vậy, khi tính giá trên 1m2 thể không phân biệt được diện tích phải thuê trong hợp đồng diện tích sàn hay diện tích sử dụng. Do đó, bạn nên đọc yêu cầu giải thích cặn kẽ.
 • Thứ hai, bạn cần kiểm tra xem giá này đã bao gồm tiền điện, nước chưa. Nếu không tính điện nước các dịch vụ khác, khách thuê sẽ phải trả thêm bao nhiêu để cân đối tài chính hợp lý? Để xác định thời hạn thuê hợp phù hợp với thời hạn quy định trong hợp đồng hay không thì phải xác định được mục đích kinh doanh.
 • Thứ ba, nếu công ty ý định thuê diện tích lớn để phát triển công ty nhưng diện tích thuê công ty sử dụng không hết muốn cho thuê lại. Hợp đồng nên được xem xét cẩn thận để cho phép đàm phán bổ sung.
 • Thứ tư, bạn cũng nên lưu ý về quyền lợi của mình khi thuê nhà. dụ, khi cho thuê được sử dụng một mình, không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào. thể được cắt, sửa đổi thiết kế lại để phù hợp với cách thức hoạt động của công ty không?
 • Thứ năm, bạn nên chú ý đến các điều khoản lạm phát trong hợp đồng của mình. Cụ thể, bạn cần kiểm tra xem hợp đồng quy định giá chi phí phù hợp với thông lệ trên thị trường hay không? Những thay đổi yêu cầu thông báo trước hoặc sự chấp thuận của người thuê nhà không?
Ký hợp đồng giữa 2 bên theo thỏa thuận
Ký hợp đồng thuê mặt bằng bán bánh mì giữa 2 bên theo thỏa thuận

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh bán bánh mì đông khách của Đức Decor. Nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh bán bánh mì thì hãy tin tưởng lựa chọn mua xe đẩy bán bánh mì tại Đức Decor. Với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem tới sự hài lòng của quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỨC DECOR – XE BÁN HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM

Hotline: 0901.250.450

Website: Ducdecor.com

Xưởng sản xuất: 539 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ducdecoration@gmail.com

Bản đồ chỉ đường: